Tọa lạc tại Quốc gia Hà Lan Pennsylvania, Lancaster chỉ cách Philadelphia hơn một giờ lái xe.

Tôi mong muốn được tìm hiểu thêm về điểm nghỉ mát độc đáo này, nơi được tạo thành từ hai thế giới sống hòa hợp với nhau.

Phong cách sống và văn hóa Amish hấp dẫn

Người Amish đến Lancaster vào những năm 1720, và họ sống một cuộc sống có từ thời đó, khi thế giới bớt phức tạp hơn một chút. Thật thú vị khi biết rằng người Amish muốn tự cung tự cấp và không dựa dẫm vào người khác để tồn tại.

Họ may nhiều quần áo, và các cô gái ghim những chiếc váy của họ để chúng sẽ lớn dần theo năm tháng. Họ sử dụng đèn và bàn là propan, cũng như tủ lạnh chạy bằng gas. Máy nén cung cấp năng lượng cho thiết bị vắt sữa và giếng nước của họ.

Kể từ trước thiên niên kỷ mới, người Amish cũng đã sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra điện.

Amish Lancaster Pennsylvania

Làng Amish và mua sắm tại làng Kitchen Kettle

Điểm khởi đầu của tôi là một chuyến tham quan Làng Amish, ở trung tâm của vùng đất nông nghiệp tươi tốt. Nó cho phép du khách trải nghiệm đầy đủ nền văn hóa Amish như ngày nay.

Có một trang trại Amish đích thực có từ năm 1840, một ngôi nhà học một phòng (trẻ em đi học cho đến 13 hoặc 14 tuổi) và trang trại hoàn chỉnh với bò, cừu, gà, dê và ngựa, cũng như một cửa hàng thợ rèn và chợ.

Tiếp theo, tôi lái xe về phía đông đến Kitchen Kettle Village, nơi có 42 cửa hàng và nhà hàng, bao gồm Jam & Relish Kitchen do gia đình tự quản, một thiên đường của những người yêu ẩm thực thực sự. Thực sự có hàng trăm món ăn ngon, bao gồm mứt, đồ ăn ngon và nước sốt để thử.

Họ cũng làm bánh Whoopie Pie nổi tiếng, có nguồn gốc ở Lancaster. Tôi say sưa thưởng thức chiếc bánh sandwich ngọt, xốp, đầy kem bơ và dành hơn một giờ để thử mọi thứ khác.

Trước khi rời đi, tôi đã ghé thăm Village Quilts để xem sự lựa chọn tuyệt vời của các loại mền làm bằng tay và đồ treo tường. Họ thậm chí còn bán “quillows”, là một loại chăn bông có thể tự nhét vào bên trong để làm gối. Điều hoàn hảo để đi dạo trên ghế trường kỷ của tôi vào một buổi chiều Chủ nhật!

Ngựa và Buggy cưỡi qua vùng nông thôn tuyệt đẹp

Để tận dụng tối đa thời gian của mình ở đất nước Amish, tôi đã thực hiện một chuyến tham quan từ Làng Bếp Ấm trên một chiếc xe ngựa kéo đích thực. Jerry và Jimmy kéo tôi đi vòng vòng một tiếng đồng hồ, không hề nao núng khi những chiếc xe chạy với tốc độ nhanh.

Chúng tôi chạy lon ton dọc theo những con đường ngược miền quê, qua một cây cầu có mái che và những cánh đồng trống trải qua.

Nhiều ngôi nhà mà chúng tôi lái xe đã đi qua là sự phục hưng của thuộc địa và phong cách Victoria cuối thế kỷ 19, và tôi phát hiện ra rằng bạn có thể nhận biết những ngôi nhà của người Amish bằng rèm xanh ở cửa sổ và quần áo phơi khô.

Lancaster Pennsylvania

Chỗ ở Boutique và Ăn uống Kiểu Gia đình

Bữa trưa trong ngày được phục vụ tại Nhà hàng Plain & Fancy Farm, một quán ăn kiểu gia đình với bàn ăn chung. Gà rán rất ngon - giòn bên ngoài và mềm, ngon ngọt bên trong. Và món tráng miệng là bánh táo Snitz đã chết vì nó.

Sau đó, tôi đi bộ sang bên cạnh để thư giãn trong phòng của mình tại AmishView Inn & Suites. Được bao quanh bởi những cánh đồng ngô rộng mở, đây là một nơi tuyệt vời để ở. Chiếc bồn tắm khổng lồ, và với một ly rượu vang đỏ trên tay và một ít bong bóng, buổi tối hoàn hảo của tôi đã dễ dàng được quyết định.

Đây là nơi mà phải đến tận mắt mới cảm nhận hết được. Hãy chắc chắn để có một trải nghiệm Amish đích thực trong chuyến đi của bạn đến Lancaster, Pennsylvania!