Đặt mua vé máy bay đi Mỹ khám phá hang động đá vôi rộng kéo dài hàng dặm dưới mặt đất, hoạt động như một tán cho sông mà chạy dọc theo sàn của họ. Hang động Bluespring được phát hiện lần đầu tiên vào thế kỷ 19, và lối vào các hang động tiếp tục được phát hiện vào những năm 1940.

Con sông chảy qua Bluespring Caverns, một hệ thống hang động dài 21 dặm, chứa một nồng độ đáng kinh ngạc của người bạch tạng đôi khi gần như nhìn xuyên qua lưỡng cư và các sinh vật dưới nước khác.

Con sông ngầm dài nhất có thể điều hướng được ở Hoa Kỳ là nơi sinh sống của vô số động vật mù và bạch tạng.


The-Blue-Spring-Puta67812

Biết trước khi bạn đi

Các hang động mở cửa hàng ngày từ 9:00 sáng đến 5:00 chiều từ tháng 3 đến tháng 10. Các chuyến tham quan khởi hành đúng giờ và chi phí $ 18 cho vé người lớn và $ 10 cho vé trẻ.

Một dòng sông tràn đầy sức sống

Trong khi hầu hết các hang động được biết đến với vẻ đẹp lộng lẫy của chúng, thì Bluespring Caverns là kỳ quan dưới lòng đất hiếm hoi nổi tiếng với cuộc sống thịnh vượng, không thiếu nó. Tour du lịch xuôi dòng có sẵn, cho phép du khách uốn khúc qua vùng nước ngầm trong khoảng một giờ. Nhìn thấy động vật hoang dã bạch tạng rất phong phú, nếu bạn có một đôi mắt sắc sảo.

Thậm chí còn có một loài cá hang động cực kỳ quý hiếm bơi trong vùng nước ngầm. Ngoài những con bọ như dế, bọ cánh cứng và nhện, những sinh vật lớn hơn như kỳ nhông, ếch và tôm càng sống dưới, trên và trên mặt nước chảy, nhiều trong số chúng hoàn toàn trắng hoặc gần như mờ.

Môi trường ẩm ướt, hỗn loạn, kết hợp với bóng tối liên tục, đã tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho các loài mù và bạch tạng phát triển mạnh. Con sông gợn qua hang động là con sông ngầm dài nhất được biết đến ở Hoa Kỳ.