Đặt mua vé máy bay đi Atlanta để khám phá SeaWorld có vô số đường trượt và chương trình biểu diễn, từ hồi hộp gay cấn đến thư thái, nhẹ nhàng. Còn Wild Arctic® lại là một chuyến hành trình qua những khung cảnh băng tuyết khi du khách thoải mái ngồi trên ghế đệm.Tàu lượn siêu tốc Manta sẽ khiến du khách phải thót tim với những pha thả dốc ở vận tốc 42 dặm (69 km) một giờ.

Vào mùa nghỉ lễ và mùa hè, công viên sẽ đóng cửa muộn hơn.Du khách nên đặt chỗ trước nếu muốn ăn tại Dine with Shamu® nổi tiếng, một quán café nhìn ra bể huấn luyện cá voi. Ngày và giờ mở cửa của công viên thay đổi trong cả năm.

12-22-Sea-World1-673x427

Với du khách thích nhẹ nhàng hơn nữa, hãy lên Bayside Skyride, hệ thống cáp treo đưa du khách ngang qua Mission Beach. Chương trình mô phỏng một chuyến bay bằng trực thăng, những chuyến tham quan hữu ích để tìm hiểu cả động vật trên cạn và dưới nước.

Hãy chuẩn bị tinh thần bị ướt khi đi qua Shipwreck Rapids® vì hành trình nằm ngay dưới một thác nước. SkyTower sẽ đưa du khách lên độ cao 322 foot (98 mét) so với mặt đất để ngắm nhìn toàn cảnh SeaWorld và San Diego.

Công viên có một số nhà hàng phục vụ đủ loại món ăn từ pizza hoặc bánh nướng xốp mang theo đến một bữa tối hải sản thư thái.Thật dễ dàng để trải qua một ngày và thậm chí cả buổi tối tại SeaWorld, với màn pháo hoa vào các buổi tối mùa hè.

Các nhân vật hoạt hình như Elmo, Bert và Ernie sẽ xuất hiện thật đặc biệt vào những giờ nhất định trong ngày và luôn sẵn lòng tạo dáng chụp ảnh cùng du khách. Trẻ nhỏ chắc chắn sẽ thích thú với Sesame Street® Bay of Play, đường trượt nước rộng hai mẫu Anh (một hecta) dành cho trẻ em và nhiều trò vui khác.