Nhìn ra cửa xe thấy các ngọn núi sừng sững xen kẽ nhau, trên đỉnh núi nhọn hoắt tuyết vẫn đọng trắng xóa, sáng đến lóa mắt. Nơi đây núi cao bao bọc hai bên, xe chạy men theo vực sâu, có những nơi cua thật gắt. 

Book vé đi Mỹ đến gần mới thấy suối nước nóng bắt nguồn trên đỉnh đồi và chảy tràn xuống dưới tạo thành nhiều tầng nước có màu sắc khác nhau. Khi đến đấy, trước mắt chúng tôi, ngọn đồi đá vôi Mammoth nhìn xa như được mạ bạc, mạ vàng từng mảng màu óng ánh.

snow-coach-sylvan-pass-j-l-woody-wooden

Đến đoạn đèo mang tên Sylvan Pass cao hơn 2.500m so với mực nước biển thì cả đoàn được hưởng cảm giác mạnh thật sự. Xa xa, hơi nước từ các suối ngầm phun lên bồng bềnh như sương quyện vào cây lá. Xe tiếp tục lên cao, hai bên đường tuyết còn phủ đầy.

Giữa thời tiết lạnh, dòng suối nóng tỏa hơi nước mờ mịt tạo nên khung cảnh núi rừng huyền ảo như trong truyện thần tiên.

Chỉ khi mặt trời ló dạng, ánh nắng ban trưa chiếu lấp lánh trên mặt nước thì cảnh non xanh nước biếc mới chợt bừng sáng. Giữa bốn bề rừng núi, hồ nước mênh mông tĩnh lặng đến rợn ngợp.